Giới thiệu
Kính gửi quý khách hàng!
Kính gửi ban lãnh đạo quý công ty!
Kính gửi phòng điều hành!

Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của người Việt trên đất nước Việt Nam.

Mỗi một dân tộc,vùng miền đều có những khẩu vị khác nhau,do đó cách chế biến các món ăn cũng khác nhau. Món ngon mang lại sự phong phú đặc sắc cho thực khách Việt Nam cũng như thực khách nước ngoài. Ẩm thực Việt Nam không chỉ kết nối văn hoá phong tục tập quán người Việt mà còn kết nối người Việt trên toàn thế giới.

Việt Square Hà Nội đã hoạt động hơn hai năm trong lĩnh vực nhà hàng. Nhà hàng đã từng đón nhiều thực khách trong và quốc tế. Phong phú về các món ăn,kết hợp truyền thống và sáng tạo. Sự am hiểu vùng miền để điều chỉnh tinh tuý các món ăn cho phù hợp với nhiều thực khách đã giúp nhà hàng hoạt động ổn định trong một thời gian dài. Ngoài ra phải kể đến sự chuyên nghiệp nhất thống của đội ngũ nhân viên thoả mãn các yêu cầu của khách hàng.

Việt Square Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự hợp của quý khách,quý công ty trong thời gian qua và ước mong được đón tiếp thêm nhiều khách hàng mới trong thời gian tới.
Đại diện Việt Square Hà Nội

CTHĐ: Mr. Nguyễn Mạnh Hùng - Trân trọng!

 

Đăng ký nhận mailÝ kiến khách hàng

Chị Kim Khánh
Phó TBT báo Thương gia:" Món rất ngon và cầu kỳ,Các bạn Tây từ hồi sang Việt Nam chưa bao giờ ăn súp. Vậy mà món súp Bí Đỏ họ rất thích ăn"
Nguyễn Xuân Thành
Công ty du lịch ÂU LẠC : " Tôi thường xuyên đặt cho khách Quảng Châu ăn ở đây. Thực đơn kết hợp vừa Trung vừa Việt mà lại được khách khen ngon nên tôi rất yên tâm"
Lưu Thanh Hoàng
Công ty Sài Gòn Hà Nội travel: " Ngon đấy anh ạ, cố gắng duy trì anh nhé! Cty sẽ gửi khách đều cho bên anh"
Tô Ngọc Hải
Công ty Asia First travel: 'Tôi rất thích không gian của nhà hàng. Đồ ăn tươi ngon,được du khách Hongkong của công ty đánh giá cao'.
Phạm Đức Nhân
Công ty Topten travel : " Rất nhiều đoàn Malaysia yêu đặt ăn tại đây 2 bữa trong một chuyến đi tour. Trường hợp hiếm gặp ở các nhà hàng Việt Nam"
Takeshiro Higuchi
Công ty Indochina tourist (it&t): "Ngoài các món Hoa , món Việt Nam ở đây rất đặc biệt. Sốt "quả sấu" cho mùi vị lạ thường"