Hiện nay, ăn buffet đã không còn xa lạ đối với mọi người. Thế nhưng, hiểu buffet là gì để ăn cho đúng cách là điều không ít người băn khoăn, kể cả những người đã thấy, đã ăn.


Buffet (tự chọn) còn gọi là tiệc đứng, nghĩa là thực khách có thể đi lại, đứng ngồi tùy thích khi ăn uống. Cái lợi của ăn buffet là có thể phục vụ cho nhiều người so với tiệc ngồi. Buffet có cái hay vì nó tạo rất nhiều cơ hội để thực khách giao tiếp với nhau, vì nhất là những buổi tiệc có tính chất xã giao. Thời gian ăn buffet có thể kéo dài là vì vậy.

Có 3 kiểu buffet chính đó là:

- Buffet lớn: Buffet sẽ được tổ chức với quy mô lớn, những bàn ăn đã được chuẩn bị kĩ lưỡng, những món ăn sử dụng trong bữa tiệc đa dạng và phong phú hơn. Mọi người sẽ thưởng thức các món ăn và được phục vụ đồ uống tại bàn.


- Buffet lưu động: Trong không gian tổ chức bữa tiệc lưu động, chúng ta sẽ không sử dụng bàn tiệc, chỉ cần chuẩn bị ghế để mọi người có thể ngồi bất kể khi nào họ muốn. Trong buffet lưu động, thực khách sẽ tự chọn đồ ăn và dùng dụng cụ ăn trực tiếp trên tay và phải tự phục vụ đồ uống.


-  Cocktail buffet: Đây là loại tiệc nhẹ, chủ yếu dùng trong các buổi giao đãi mang tính chất ngoại giao hoặc như một buổi tiệc nhỏ sau cuộc hội thảo có nhiều người tham gia. Các đồ ăn được chuẩn bị trên các đĩa, khay và chủ yếu là loại đồ ăn có thể ăn bằng tay, thực khách có thể dễ dàng ăn. Số lượng món cũng ít và không đa dạng như 2 loại hình buffet trên.
Buffet tai nhà hàng Vietsquare  là sự  hội tụ những tinh hoa  ẩm thực với nhiều món ăn  Á – Âu đa dạng. Nhiều món ăn được chế biến theo phong cách mới lạ bởi những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của nhà hàng Vietsquare sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Với mỗi gói dịch vụ, quý khách có thể lựa chọn giữa các thực đơn khác nhau đặc biệt dành riêng cho hội nghị, sự kiện, tổng kết, khai trương. Bên cạnh đó, sự hấp dẫn bởi các loại trái cây trình bày đẹp mắt cũng góp phần không nhỏ để bữa tiệc Buffet Á – Âu của bạn thêm hoàn hảo, tăng phần sinh động cho các chương trình hội nghị và sự kiệnQuý khách hãy đến với nhà hàng Vietsquare để được trải nghiệm những món ăn mang đăc trưng hương vị của các món ăn Á – Âu đậm nét. Vietsquare nhận Buffet số lượng cho đoàn trên 80 khách.

Nhà hàng Vietsquare chúc quý khách ngon miệng!


 

Đăng ký nhận mailÝ kiến khách hàng

Chị Kim Khánh
Phó TBT báo Thương gia:" Món rất ngon và cầu kỳ,Các bạn Tây từ hồi sang Việt Nam chưa bao giờ ăn súp. Vậy mà món súp Bí Đỏ họ rất thích ăn"
Nguyễn Xuân Thành
Công ty du lịch ÂU LẠC : " Tôi thường xuyên đặt cho khách Quảng Châu ăn ở đây. Thực đơn kết hợp vừa Trung vừa Việt mà lại được khách khen ngon nên tôi rất yên tâm"
Lưu Thanh Hoàng
Công ty Sài Gòn Hà Nội travel: " Ngon đấy anh ạ, cố gắng duy trì anh nhé! Cty sẽ gửi khách đều cho bên anh"
Tô Ngọc Hải
Công ty Asia First travel: 'Tôi rất thích không gian của nhà hàng. Đồ ăn tươi ngon,được du khách Hongkong của công ty đánh giá cao'.
Phạm Đức Nhân
Công ty Topten travel : " Rất nhiều đoàn Malaysia yêu đặt ăn tại đây 2 bữa trong một chuyến đi tour. Trường hợp hiếm gặp ở các nhà hàng Việt Nam"
Takeshiro Higuchi
Công ty Indochina tourist (it&t): "Ngoài các món Hoa , món Việt Nam ở đây rất đặc biệt. Sốt "quả sấu" cho mùi vị lạ thường"