Tiệc hội nghị

Với diện tích khiêm tốn khoảng 200m2 một tầng. Vietsquare sẵn sàng tổ chức các bữa tiệc với quy mô nhỏ dưới 100 khách. Có hai loại tiệc chính là tiệc đứng và tiệc bàn. Với tiệc đứng Vietsquare sắp xếp khoảng 20m2 khu vực sảnh giữa để bày hoa và đồ ăn cho bữa tiệc hoặc làm sân chơi Gala MC. Tuỳ thuộc vào đối tượng khách để có thể sắp xếp không gian một cách hài hoà và hợp lý. Chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin ngày tháng số lượng khách và ý tưởng,Vietsquare sẽ tận tình tư vấn để có giải pháp ưu việt nhất cho quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!
 

Đăng ký nhận mail



Ý kiến khách hàng

Chị Kim Khánh
Phó TBT báo Thương gia:" Món rất ngon và cầu kỳ,Các bạn Tây từ hồi sang Việt Nam chưa bao giờ ăn súp. Vậy mà món súp Bí Đỏ họ rất thích ăn"
Nguyễn Xuân Thành
Công ty du lịch ÂU LẠC : " Tôi thường xuyên đặt cho khách Quảng Châu ăn ở đây. Thực đơn kết hợp vừa Trung vừa Việt mà lại được khách khen ngon nên tôi rất yên tâm"
Lưu Thanh Hoàng
Công ty Sài Gòn Hà Nội travel: " Ngon đấy anh ạ, cố gắng duy trì anh nhé! Cty sẽ gửi khách đều cho bên anh"
Tô Ngọc Hải
Công ty Asia First travel: 'Tôi rất thích không gian của nhà hàng. Đồ ăn tươi ngon,được du khách Hongkong của công ty đánh giá cao'.
Phạm Đức Nhân
Công ty Topten travel : " Rất nhiều đoàn Malaysia yêu đặt ăn tại đây 2 bữa trong một chuyến đi tour. Trường hợp hiếm gặp ở các nhà hàng Việt Nam"
Takeshiro Higuchi
Công ty Indochina tourist (it&t): "Ngoài các món Hoa , món Việt Nam ở đây rất đặc biệt. Sốt "quả sấu" cho mùi vị lạ thường"